Thứ năm, 07 Tháng 5 2015

Liên hệ

CÔNG TY DV THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ

TP. Hồ Chí Minh
4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1

Hà Nội:
71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa
21 Vũ Phạm Hàm(Trung Yên 1), Yên Hoà, Q.Cầu Giấy

Hotline: 0938 97 95 97 - 0944 94 97 98

Email: gsdvtoancau@gmail.com

Tư vấn online
Skype: gsdvtoancau
Yahoo: gsdvtoancau


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Tin thám tử Tin thám tử Cách tìm iPhone/iPad bị mất bằng phần mềm định vị

Cách tìm iPhone/iPad bị mất bằng phần mềm định vị

Thám tử Toàn Cầu - Chiếc điện thoại ngày nay đã trở thành thứ không thể thiếu của nhiều người, nhưng cũng là loại tài sản dễ bị mất cắp nhất như đã xảy ra liên tục trong thời gian gần đây. Do vậy, người sử dụng ngoài việc giữ gìn cẩn thận còn phải áp dụng thêm các biện pháp bảo vệ khác: cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm định vị (spyphone, copyphone), iCaughtU, ... để có thể hỗ trợ hữu hiệu trong việc tìm lại điện thoại bị mất khi có điều không hay xảy ra.
Dưới đây là những câu chuyện tìm lại được smartphone bị mất nhờ phần mềm theo dõi điện thoại được chia sẻ như một minh chứng cho sự hiện đại của công nghệ cũng như may mắn của chủ nhân.

Hình ảnh hai người đàn ông được chiếc iPad bị mất gửi về cho chủ. Ảnh: tác giả cung cấp

Truy tìm iPad mất trộm qua email định vị

Chiếc iPad 3 liên tục gửi hình người bẻ khóa điện thoạibản đồ định vị gps qua email về cho chủ. Nó đã "chạy" từ Phú Nhuận sang quận 12, Gò Vấp, và đến Tân Bình (TP HCM) thì máy ...hết pin.
Sáng 8h30 ngày 22/10 tôi ra trước nhà (phường 4, quận Phú Nhuận) lấy đồ phơi sau đó đi ra sau tắm khoảng 10 phút mà quên khóa cửa. Quay ra tôi thấy cửa mở và mất đồ.

Ngay lúc đó, tôi chạy lên gặp công an trình báo và được các anh ở đây hỗ trợ theo dõi, tìm kiếm hai người trong ảnh do máy gửi về qua email. Tuy nhiên khi tìm được đến nơi thì hai người này đã đi mất.

 

Khoảng 14h, chiếc iPad lại báo về cho biết nó đang nằm ở Thới An, quận 12. Tôi chạy tới nơi thì truy ra được người chúng muốn bán chiếc iPad. Nhưng sau đó chúng lại chạy ngược về Gò Vấp, đến lúc này tôi không thể xác định được chúng ở nhà nào. Sau đó chúng lại bất ngờ xuất hiện tại đường Cộng Hòa, Tân Bình. Tôi lại lên đường đuổi theo nhưng ở đây có nhiều nhà giống nhau nên đành vô vọng.
Đến tối thì có lẽ iPad hết pin nên tôi không tiếp tục theo dõi được nữa. Chiếc iPad của tôi là loại iPad 3, 64Gb màu trắng, có chữ Andy Chang phía sau và một túi xách có giấy tờ tùy thân tên Anh Đào.
Chiếc iPad này đã được cài phần mềm chụp ảnhphần mềm định vị những ai cố tình mở máy mà không được phép của chủ nhân.

iPhone bị cướp gửi hình người bẻ khóa về cho chủ

Tôi bị 2 tên cướp iPhone khi đang đi bộ cùng con gái trên đường Nguyễn Kiệm, Sài Gòn. Sau đó máy gửi email về cho thấy hình ảnh của người đang cố tình mở khóa.

Hình ảnh người đàn ông bị iPhone ghi lại khi cố tình mở khóa.

Tối ngày 27/9/2012, khoảng 18h, tôi cùng con gái 3 tuổi đi bộ trên vỉa hè phía đối diện Co.opMart Nguyễn Kiệm hướng về đường Thích Quảng Đức, TP HCM. Khi đến số 702 Nguyễn Kiệm, tôi bị hai tên cướp trên xe máy không rõ biển số đi ngược chiều kè sát giật chiếc iPhone 4, khi tôi đang chuẩn bị đưa lên tai để nghe điện thoại.

Tôi chạy bộ đuổi theo nhưng bọn chúng đã nhanh chóng quẹo vào đường Thích Quảng Đức tẩu thoát. Khi trở lại chỗ cũ tôi được mấy người dân nói rằng có thấy chúng đi xuôi đường Nguyễn Kiệm rồi vòng ngược lại, không ngờ là để giật điện thoại của tôi.

Điện thoại của tôi có cài phần mềm theo dõi định vị iCaughtU. Nó đã ghi lại hình ảnh và định vị gps địa điểm của người mở khóa trái phép rồi gửi về địa chỉ email của tôi khi hắn cố nhập mật mã để đăng nhập vào máy.
Tôi đã báo vụ cướp này cho công an, hy vọng đây là manh mối tìm ra tên cướp.

Theo các chuyên viên tư vấn của công ty thám tử Toàn Cầu về việc tìm lại điện thoại bị mất thì yêu cầu bắt buộc là phải cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, định vị vị trí vào máy trước khi bị mất. Một trong số đó là các phần mềm theo dõi miễn phí như: Find My Iphone, iCaughtU, SpyPhone Children Tracker, SpyPhone Cell Tracker hoặc các phần mềm theo dõi điện thoại có tính năng mạnh mẽ nhưng có trả phí như SpyPhone, CopyPhone...

Thám tử Toàn Cầu

Các bài liên quan:

Tìm lại điện thoại bị mất nhờ công nghệ

Các phần mềm theo dõi điện thoại spy phone miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android

Các bài viết khác...

Google | Tham tu Toan Cau+