Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Tin thám tử Tin thám tử Các phần mềm theo dõi điện thoại spy phone miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android

Các phần mềm theo dõi điện thoại spy phone miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android

Các phần mềm sau sẽ đem đến cho thiết bị thông minh Android của bạn những tính năng hữu ích và độc đáo như việc gửi tin nhắn bí mật, định vị vị trí của điện thoại, chụp hình camera điện thoại,... Người dùng có thể nghĩ đến việc sử dụng những phần mềm gián điệp điện thoại cho Android (spy phone) này cho các nhiệm vụ theo dõi đầy nghẹt thở như trong phim Điệp viên 007. Hãy cẩn thận khi sử dụng chúng để tránh bị rắc rối về mặt pháp luật. Trong thực tế những phần mềm theo dõi điện thoại Android này có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích tốt và hợp pháp trong cuộc sống.

Cac-phan-mem-theo-doi-dien-thoai-spy-phone-mien-phi-tot-nhat-cho-Android

1. Theo dõi điện thoại quản lý trẻ em (SpyPhone Children Tracker)

Môi trường xã hội luôn thay đổi và trẻ em là một trong những nạn nhân thường găp của các loại tội phạm hiện nay. Nếu bạn lo lắng cho sự an toàn của con mình khi không biết chúng đang ở đâu thì phần mềm định vị điện thoại theo dõi trẻ em là một giải pháp tốt cho việc này. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại SpyPhone vào máy của trẻ, chạy ứng dụng và rồi kiểm tra vị trí của con thông qua Internet.

Ứng dụng hoạt động thông qua kết nối Internet (Wifi, GPRS, 3G) và GPS (tuỳ chọn). Bạn cần đăng ký tài khoản tại http://giamsatdinhvi.net để xem dữ liệu về vị trí của trẻ. Ngoài ra phần mềm theo dõi điện thoại này còn cung cấp một số tính năng quản lý hữu ích khác như quản lý tin nhắn, theo dõi cuộc gọi, duyệt web…

2. Định vị theo dấu điện thoại (Spyphone Cell Tracker)

Nếu bạn cần phải xem liệu ai đó có theo đúng lộ trình đã định không? Như kiểm tra xem một người giao hàng hay một nhân viên kinh doanh có đi đúng lộ trình không? Với điện thoại công ty cấp cho người đó và được cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại để theo dấu vị trí người dùng mỗi 30 phút thì việc định vị mục tiêu trở nên rất đơn giản. Phần mềm theo dõi định vị Spyphone Cell Tracker tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (không dùng GPS) mỗi 30 phút nên sẽ rất ít hao pin.

Sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại này và kích hoạt tính năng theo dấu, ứng dụng sẽ tự động ghi nhận thông tin. Sau đó vào để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đã đi qua. Thông tin vị trí chỉ nằm trên thiết bị và không thể truy cập từ ngoài vào nên vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

 

Cac-phan-mem-theo-doi-dien-thoai-spy-phone-mien-phi-tot-nhat-cho-iphone


3. Đôi tai thám tử (Ear SpyPhone)
 
Nếu bạn đang muốn nghe rõ hơn câu chuyện của 2 người đang ở cách xa bạn mà không có các thiết bị chuyên dùng thì hãy sử dụng thiết bị di động của mình và phần mềm theo dõi Spyphone.
Phần mềm SpyPhone giúp khuyếch đại âm thanh chung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động và chuyển tải đến bạn qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Phần mềm SpyPhone này còn có một bộ cân chỉnh âm thanh khá chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh môi trường xung quanh. Phiên bản Pro sẽ cung cấp cho bạn khả năng ghi âm môi trường dưới dạng file mp3.

4. Theo dõi Camera ẩn (SpyMobile Hidden Camera)
 
Bạn muốn chụp hình một ai đó bằng thiết bị di động mà không muốn họ phát hiện bạn đang thao tác chụp hình trên thiết bị của mình. Hay đơn giản chỉ muốn âm thầm ghi lại những bức hình “nhí nhố” của các bạn mình khi họ đang dùng máy của bạn.
Hãy cài đặt phần mềm SpyMobile Hidden Camera. Phần mềm spy phone này cho phép chụp hình và ghi hình ở chế độ ẩn, bạn có thể vẫn sử dụng điện thoại để nhắn tin gọi điện, xem ảnh…trong khi ứng dụng vẫn “miệt mài” thực hiện nhiệm vụ của nó.
Phần mềm theo dõi điện thoại còn có rất nhiều tính năng mở rộng như chụp hình nền (background) thiết bị, hẹn giờ ghi hình, dấu mình trong danh sách ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp (gallery)…

5. Chống theo dõi tin nhắn (Spyphone Message)

Bạn muốn gửi một tin nhắn bí mật cho “đối tác” của bạn, nhưng không muốn nó được lưu giữ trong điện thoại của mình. Bạn muốn hẹn giờ xoá tin nhắn trong máy mình mà không để lại một dấu vết nào.
Phần mềm SpyPhone Message sẽ giúp bạn làm những điều đó và hơn thế nữa bạn còn có thể lập danh sách của riêng mình để gửi tin nhắn SpyPhone Message theo nhóm.

6. Thực hiện cuộc gọi bí mật (SpyPhone Secret Calls)

Phần mềm SpyPhone Secret Calls giúp bảo vệ danh bạ điện thoại và các thông tin liên quan đến các cuộc gọi của bạn an toàn tránh xa những cặp mắt xoi mói. Phần mềm SpyPhone này có thể dễ dàng làm ẩn biểu tượng người gọi đến, tự động xóa tất cả các thông tin cuộc gọi đi và đến trong danh sách liên lạc bí mật và ẩn mình trong danh mục ứng dụng trên điện thoại. Để mở ứng dụng bạn cần nhập số điện thoại 1234 và nhập thêm mật mã (pin code) tự đặt của mình.

7. Quay film gián điệp điện thoại (SpyPhone Video Recorder)

Chuyên dùng cho nhu cầu quay video một cách “lặng lẽ”, Phần mềm SpyPhone Video Recorder giúp thiết bị của bạn âm thầm quay video mà không làm cho người bị quay nghi ngờ vì bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Phần mềm SpyPhone không những cho phép quay với camera trước hoặc sau mà còn có khả năng quay phim khi có chuyển động, quay phim giám sát…

8. Tạo cuộc gọi giả đến điện thoại (Secret Agent Fake Call)
 
Nếu bạn muốn tạo ra một cuộc gọi đến giả hoặc một tin nhắn giả cho chính mình vào một thời điểm nào đó thì ứng dụng này chính là ứng dụng cho bạn. Secret Agent Fake Call có khả năng "gọi" cho bạn, chuẩn bị các cuộc hội thoại được ghi âm trước, chuẩn bị các tin nhắn và thậm chí có thể định giờ cho cuộc gọi đến. Ứng dụng hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn nhóm “điệp vụ”, thiết lập tin nhắn, thiết lập cuộc gọi và thời gian gọi đến, thế là có thể chuẩn bị “trêu chọc” bạn bè được rồi.

9. Bộ công cụ gián điệp dành cho điệp viên (Secret Agent)

Phần mềm sau cùng này có tên là Secret Agent, là một bộ công cụ và các cảm biến rất hữu ích ví dụ như ngọn đuốc của điệp viên, máy ảnh hồng ngoại (chỉ mang tính trang trí cho vui), la bàn, phổ kế, ghi âm bí mật, dữ liệu cảm biến và nhiều “đồ chơi” khác nữa.

Theo Dantri

Các bài viết khác...

 • Phần mềm theo dõi điện thoại tắt nguồn của NSA?
 • Theo dõi từ xa qua điện thoại và máy tính của FBI
 • Pháp cũng bí mật theo dõi điện thoại và internet
 • Mỹ tiếp tục chương trình theo dõi điện thoại, máy tính
 • Tình báo theo dõi điện thoại hàng chục triệu dân Mỹ
 • Chồng giải cứu vợ bị bắt quả tang đang ngoại tình
 • Thuê thám tử tìm chó lạc 50 triệu
 • Tìm lại điện thoại bị mất: Công nghệ và hên xui
 • Chuyện khó tin nghề thám tử điều tra ngoại tình
 • Lỗ hổng an ninh mạng
 • Tấn công thám tử vì bị theo dõi ngoại tình
 • Tai hại vì đọc trộm tin nhắn
 • Khi phụ huynh làm thám tử
 • Phần mềm nghe lén điện thoại: giá bao nhiêu?
 • Tràn lan thiết bị nghe trộm, phần mềm spyphone theo dõi điện thoại
 • Cảnh báo nguy cơ bị nghe lén điện thoại di động
 • Chống phần mềm nghe lén điện thoại: Rất dễ!
 • Theo dõi người thân thời công nghệ
 • Bi hài chuyện bắt ngoại tình bằng iPhone
 • Phát hiện vợ ngoại tình nhờ copy phone trên iPhone 4S
Google | Tham tu Toan Cau+