Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Dịch vụ phần mềm Phần mềm theo dõi điện thoại Ứng dụng cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại di động

Ứng dụng cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại di động

Phần mềm theo dõi điện thoại di động còn gọi là spy phone hay copy phone đang là một ứng dụng phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay như Android, IOS, Symbian, Windows Phone... với mục đích theo dõi và định vị điện thoại của người cần theo dõi. Tuy nhiên, một công dụng khác rất hữu hiệu của loại phần mềm theo dõi điện thoại này là hỗ trợ định vị người thân như các đối tượng cần được bảo vệ như trẻ em độ tuổi vị thành niên không có khả năng tự bảo vệ, người già, người mất trí nhớ, bệnh nhân tâm thần, ...đặc biệt những người mắc thể hoang tưởng, để theo dõi và ngăn chặn kịp thời nếu bệnh nhân trốn viện hoặc có những hành động có thể gây tổn hại cho xã hội.

ung dung cai dat theo doi dien thoai di dong

Tổ chức nghiên cứu lớn nhất ở Scandinavia là SINTEFF đã thử ứng dụng định vị GPS bằng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý những người mắc bệnh mất trí nhớ. Một trong những phương pháp là cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại vào máy điện thoại của bệnh nhân hoặc dùng một thiết bị bằng thép có hình thức là một chiếc vòng đeo ở cổ chân, có gắn một con chíp giống như trong điện thoại di động.

Trong một cách thức đặc biệt là thực hiện cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại spy phone (hay phần mềm thám tử) lên điện thoại cần giám sát để lấy các thông tin như: nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí gps,... Phần mềm theo dõi điện thoại này có thể cài đặt trên dòng điện thoại thông minh hiện nay như theo dõi điện thoại iphone, iPad, Samsung Galaxy, Nokia, HTC, LG, BlackBerry, ...

Mục tiêu dự án là phát triển hệ thống định vị GPS với các cảm biến thành phần và hệ thống hỗ trợ như một phương tiện để theo dõi các chuyển động của người bị sa sút trí tuệ.

Kết quả ban đầu cho thấy người được trang bị các định vị GPS cảm thấy an toàn hơn, tự do di chuyển xung quanh và tận hưởng chất lượng cuộc sống tốt hơn. Các nhà nghiên cứu đang xem xét mở rộng ứng dụng định vị theo dõi GPS như theo dõi tiến triển của bệnh tật nói chung.

Tại Anh, cơ quan Y tế quốc gia hiện đang cổ xúy việc gắn thiết bị theo dõi định vị vệ tinh toàn cầu (GPS) cho các bệnh nhân tâm thần, đặc biệt những người mắc thể hoang tưởng, để theo dõi và ngăn chặn kịp thời nếu bệnh nhân trốn viện và có những hành động có thể gây tổn hại cho xã hội.

Đó là một thiết bị bằng thép và có hình thức một chiếc vòng đeo ở cổ chân, có gắn một con chíp định vị giống như trong điện thoại di động, có thể cho phép theo dõi vị trí của nó với sai số vài mét. Khi đeo thiết bị này, chỉ cần người bệnh vượt ra ngoài phạm vi hay thời gian quy định, hoặc tiếp cận một trường học nào đó thì cảnh sát sẽ được báo động kịp thời để can thiệp. Chi phí cho mỗi trường hợp bệnh nhân được gắn thiết bị này vào khoảng 600 bảng Anh (tương đương 17 triệu đồng VN). Cơ quan Y tế quốc gia Anh cho biết biện pháp đeo thiết bị GPS cho bệnh nhân tâm thần có thể được áp dụng cho những người có tiền sử sát nhân, những người bị bệnh về tình dục...

Các bài viết khác...

  • Phần mềm theo dõi điện thoại iphone 5S
  • Phần mềm theo dõi điện thoại samsung android miễn phí
  • Phần mềm theo dõi điện thoại iphone 5S, 5C
  • Dịch vụ giám sát điện thoại di động

Các bài liên quan

Google | Tham tu Toan Cau+