Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Dịch vụ phần mềm Phần mềm theo dõi điện thoại Phần mềm theo dõi điện thoại samsung android miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại samsung android miễn phí

Theo doi dien thoai: Sự đa dạng của các phần mềm cho điện thoại thông minh Android mang đến cho bạn những tính năng hữu ích và độc đáo như việc định vị vị trí của điện thoại khi cần tìm thiết bị Android bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, người dùng chỉ cần truy cập trang quản lý thiết bị này và đăng nhập tài khoản Gmail. Người dùng có thể nghĩ đến việc sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại cho Android (như Spy Phone) này cho các nhiệm vụ theo dõi đầy nghẹt thở như trong phim Điệp viên 007.
Android Device Manager là dịch vụ hữu ích, nhưng cũng là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp chúng ta tìm lại thiết bị đánh mất, nhưng cũng tạo kẽ hở cho kẻ gian tìm ra hoặc xóa sạch thông tin trên thiết bị của người dùng khi có được tài khoản và mật khẩu cá nhân.

theo-doi-dien-thoai-sam-sung-android

​Vì vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại này, hãy đảm bảo an toàn cho mật khẩu truy cập của bạn. Trong thực tế những phần mềm theo dõi điện thoại Android này có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích tốt và hợp pháp trong cuộc sống.

Bước 1: Khởi động dịch vụ
Với những thiết bị sử dụng Android phiên bản 2.2.2 trở lên, người dùng dễ dàng tìm thấy ứng dụng Google Settings (Cài đặt Google) - khu vực tùy chỉnh các ứng dụng cốt lõi của Google như Gmail hay Google Maps, Google Nows => Chọn dịch vụ Android Device Manager (Trình quản lý thiết bị Android) => Để khởi động dịch vụ quản lý thiết bị này, người dùng chỉ cần tap vào lựa chọn Remotely locate this device (Định vị từ xa thiết bị này) Allow remote factory reset, sau đó chọn Active rồi để máy tự làm việc.

phan-mem-theo-doi-dien-thoai-android-free.png

Bước 2: Tìm kiếm thiết bị tại http://google.com/android/devicemanager
Khi cần tìm thiết bị Android bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, người dùng chỉ cần truy cập trang quản lý thiết bị này và đăng nhập tài khoản (Gmail, Google Plus, Picasa…)
Người dùng có thể sẽ nhận được câu hỏi có muốn sử dụng dữ liệu định vị để kích hoạt dịch vụ này hay không. Hãy ấn Accept để tiếp tục. Sau đó, chúng ta sẽ cần chờ một lúc để Google kích hoạt kết nối GPS định vị thiết bị cũng như Wi-Fi hay 3G.

 

[​IMG]

Nếu kết nối được với thiết bị, Google sẽ đưa ra ba lựa chọn:

1) Định vị: Tìm xem vị trí hiện tại và các vị trí trước đó của thiết bị. Nếu bị mắt cắp, chúng ta sẽ biết kẻ trộm đang tẩu thoát theo hướng nào.
2) Đổ chuông: Các dữ liệu định vị thường có tính chất tương đối, sai số thường lớn hơn 3-5 mét. Vậy nên việc bắt thiết bị đổ chuông (trong 5 phút với âm lượng cao nhất dù đang trong chế độ im lặng) sẽ giúp chúng ta dễ tìm kiếm ở khoảng cách gần hơn rất nhiều.

3) Xóa sạch thông tin: Trong trường hợp xấu nhất, đây là lựa chọn khả dĩ trong trường hợp không muốn để lọt thông tin cá nhân vào tay người khác. Tuy nhiên, dữ liệu trên thẻ nhớ vẫn còn nguyên. Nếu thiết bị đang bị tắt, hoạt động này sẽ diễn ra tức thì khi máy được khởi động. Đồng thời, thiết bị này sẽ bị xóa khỏi danh sách thiết bị của người dùng.

Phần mềm theo dõi điện thoại hay còn gọi là phần mềm spy phone (copy phone) được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể thu thập được thông tin đầy đủ nhất. Phần mềm theo dõi điện thoại này có thể cài đặt trên dòng điện thoại thông minh hiện nay như theo dõi điện thoại iphone, Samsung, Nokia, HTC, Sony, BlackBerry,...với các hệ điều hành tương thích cho iOS, Android, Symbian, Windows Phone.

Khi được cài đặt vào điện thoại thì phần mềm theo dõi điện thoại spy phone (copy phone) sẽ bí mật sao chép nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị GPS và gửi lên mạng thông qua kết nối internet bằng GPRS, 3G, Wifi

Các dòng điện thoại tương thích với phần mềm theo dõi điện thoại spy phone:
- Iphone: iphone 3, iphone 4, iphone 5, ipad 1, ipad 2, ipad 3, ipad 4
- Samsung: Galaxy S1, Galaxy S2, Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy Note 2, Galaxy Win, Galaxy Mega, Galaxy Duos, Galaxy Ace 3, ...
- LG: LG Optimus G Pro, L9, L7, L5, L4, L3
- Sony: Xperia Z, Xperia SP, Xperia L, Xperia J, Xperia E, , Xperia neo
- HTC: HTC One, Desire 600, Desire SV, Desire X, Desire V, One Red

Các bài viết khác...

  • Phần mềm theo dõi điện thoại iphone 5S
  • Phần mềm theo dõi điện thoại iphone 5S, 5C
  • Ứng dụng cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại di động
  • Dịch vụ giám sát điện thoại di động
Google | Tham tu Toan Cau+