Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Dịch vụ phần mềm Phần mềm giám sát điện thoại Phần mềm theo dõi điện thoại di động cho iPhone, Samsung, HTC, Nokia

Phần mềm theo dõi điện thoại di động cho iPhone, Samsung, HTC, Nokia

Theo doi dien thoai - Theo dõi điện thoại di động hay còn gọi là spy phone hoặc copy phone là việc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại (hay phần mềm thám tử) lên điện thoại cần giám sát để lấy các thông tin như: nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị vị trí gps,... mà người sử dụng điện thoại không thể phát hiện được. Phần mềm theo dõi điện thoại spy phone lúc này đóng vai trò như một thám tử tư thật sự, hoạt động âm thầm ẩn bên trong chiếc điện thoại để sao chép thông tin để gửi vào một địa chỉ trực tuyến của người theo dõi.

theo doi dien thoai tin nhan

Phần mềm theo dõi điện thoại hay còn gọi là phần mềm thám tử được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể thu thập được thông tin đầy đủ nhất. Phần mềm theo dõi điện thoại này có thể cài đặt trên dòng điện thoại thông minh hiện nay như theo dõi iphone, điện thoại Samsung, Nokia, HTC, BlackBerry, LG, Sony,... với các hệ điều hành tương thích cho iOS, Android, Symbian, Android, Windows Phone.

Khi được cài đặt vào điện thoại thì phần mềm theo dõi điện thoại spy phone (copy phone) sẽ bí mật sao chép nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị GPS và gửi lên mạng thông qua kết nối internet bằng GPRS, 3G. Việc cài đặt phần mềm theo dõi nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15 phút. Phần mềm theo dõi điện thoại không ảnh hưởng đến việc sử dụng thông thường vì mọi hoạt động của phần mềm hoàn toàn ẩn bên trong, không có bất kỳ dấu hiệu nào để chủ nhân có thể nhận biết được.

Khi nào cần dùng đến phần mềm theo dõi điện thoại spyphone (copyphone):

- Bạn muốn biết con của mình có đi đến trường hay không? Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
- Bạn có muốn biết sự thật về sự thay đổi trong đời sống sinh hoạt vợ chồng ?
- Bạn lo lắng nhân viên công ty có trung thực trong công việc hay không? Hay người giúp việc (osin) hoặc trợ lý đắc lực của bạn có làm một việc gì đó sau lưng của bạn?

Khi bạn có thể cảm thấy rằng có cái gì đó đáng nghi ngờ, nhưng bạn không biết chắc chắn và không có cách nào để thu thập những bằng chứng rõ ràng cho sự nghi ngờ của mình. Lúc này, phần mềm theo dõi điện thoại di động spy phone (copy phone) sẽ giúp bạn trả lời tất cả.

Phần mềm theo dõi điện thoại di động spy phone (copy phone) sẽ giúp bạn cảm thấy chắc chắn và yên tâm về việc chống gian lận, giám sát con cái, giám sát người thân, giám sát nhân viên, quản lý điện thoại từ xa ... Đây là phần mềm gián điệp thông minh cũng như là một biện pháp an ninh chống lại nạn cướp giật điện thoại di động, giúp bạn tìm lại điện thoại bị mất và giúp bảo vệ tốt người thân của bạn.

Mua phần mềm theo dõi điện thoại spy phone (copy phone) ở đâu:

Phần mềm theo dõi điện thoại spyphone (copy phone) mang lại những hiệu quả vượt hơn xa so với dịch vụ thám tử tư thông thường vì đặc thù của nó là được cài đặt ngay trên chiếc điện thoại của chủ nhân, tiết kiệm chi phí rất lớn cho người sử dụng. Với phần mềm theo dõi điện thoại này sẽ biến chiếc điện thoại của đối tượng mục tiêu thành một thám tử tư điện thoại hay thám tử di động thật sự.

Đây không phải là loại phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí vì là một sản phẩm công nghệ cao, nó được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ và luôn phải cập nhật thường xuyên để duy trì cho hoạt động cung cấp thông tin của phần mềm.

Trên internet hiện nay có nhiều công ty, cá nhân quảng cáo dịch vụ cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại, phần mềm spyphone, phần mềm copyphone với những mức giá khác nhau và lẽ dĩ nhiên là chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phần mềm theo dõi điện thoại sẽ rất khác nhau.

Để có được phần mềm chất lượng và dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được sự giúp đỡ và tư vấn.

Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản bắt buộc khi sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại:
Tất cả người sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại nhằm xác định vị trí chiếc điện thoại di động của mình, phải hiểu và chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng:

1. Phần mềm theo dõi được sử dụng với mục đích quản lý điện thoại nhằm bảo vệ tài sản cá nhân.v.v., công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại cho các mục đích bất hợp pháp khác.
2. Công ty không chịu trách nhiệm về việc sử dụng phần mềm theo dõi nhằm mục đích định vị người khác mà không có sự đồng ý của họ.
3. Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào khi cài đặt phần mềm theo dõi lên điện thoại của bạn.
4. Các thông tin thu được từ việc theo dõi định vị, tin nhắn chỉ có tính chất tham khảo, không có giá trị làm bằng chứng hoặc dẫn chứng cho bất kỳ sự việc nào.

Các bài viết khác...

 • Tính năng hữu ích của phần mềm theo dõi điện thoại Spyphone
 • Tính năng mới định vị theo dõi điện thoại Android
 • Dùng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý bệnh nhân mất trí nhớ, tâm thần
 • Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại cho Iphone, Samsung Galaxy, HTC
 • Giải pháp giám sát con cái qua theo dõi điện thoại từ xa
 • Theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại
 • Phần mềm spyphone, copyphone là gì?
 • Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm spyphone điện thoại
 • Các dòng điện thoại hỗ trợ phần mềm
 • Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm thám tử điện thoại
 • Bảo vệ con cái của bạn với phần mềm thám tử gia đình
 • Phần mềm giám sát điện thoại Nokia
 • Các dòng điện thoại hỗ trợ phần mềm
 • Các dòng điện thoại Iphone tương thích
 • Quản lý nhân viên công ty, người thân, định vị tài sản
 • Phần mềm giám sát điện thoại
 • Các câu hỏi thường gặp k
Google | Tham tu Toan Cau+