Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home

Phần mềm spyphone, copyphone là gì?

Phần mềm theo dõi điện thoại Spy phone là gì?

Một thuật ngữ rất phổ biến trên mạng tìm kiếm hiện nay là đó là spy phone điện thoại hoặc copy phone điện thoại. Vậy thực chất của spy phone, copy phone này là gì? Spy phone điện thoại đó chính là việc cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại (còn gọi là phần mềm thám tử) lên điện thoại mục tiêu để thu thập các thông tin được thực hiện tại điện thoại như: đọc lén nội dung tin nhắn, ghi âm cuộc gọi, định vị gps,... mà người sử dụng điện thoại không thể phát hiện được. Phần mềm spy phone lúc này đóng vai trò như một thám tử thật sự, hoạt động âm thầm ẩn bên trong chiếc điện thoại mục tiêu để sao chép thông tin gửi tài khảo trực tuyến của đến người quản lý.

Cơ chế hoạt động của phần mềm theo dõi điện thoại spy phone?

Phần mềm theo dõi điện thoại spyphone hay còn gọi là phần mềm thám tử là bước phát triển đỉnh cao của phần mềm giám sát và theo dõi điện thoại. Nó được trang bị đầy đủ các tính năng để có thể thu thập được thông tin đầy đủ nhất trên dòng điện thoại thông minh hiện nay như: Nokia, Samsung, HTC, iPhone, BlackBerry, LG, Sony,...
Khi được cài đặt vào điện thoại thì phần mềm spy phone (copyphone) sẽ bí mật sao chép nội dung tin nhắn, ghi cuộc gọi, danh bạ điện thoại, định vị GPS và gửi lên máy chủ spy phone (Spy Phone server) thông qua kết nối internet như GPRS, 3G, Wifi. Từ máy chủ trung tâm này, thông tin sẽ được gửi đến tài khoản trực tuyến của người quản lý. Người theo dõi có thể xác định được vị trí của điện thoại trên bản đồ google maps, hay đọc toàn bộ tin nhắn được thực hiện trên điện thoại,... từ bất kỳ đâu.

phan-mem-spy-phone-copy-phone

Mọi thao tác quản lý phần mềm spy phone đều được điều khiển từ xa mà không cần cầm lại máy. Quá trình cài đặt spyphone nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15-30 phút. Phần mềm spy phone không ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại vì mọi hoạt động của phần mềm hoàn toàn ẩn bên trong, không có bất kỳ dấu hiệu nào để chủ nhân có thể nhận biết được. Phần mềm spy phone có thể được cài đặt dễ dàng trên các dòng điện thoại thông minh như Nokia, HTC, Samsung, iPhone, iPad, BlackBerry, Sony, LG,... với các hệ điều hành tương thích cho Symbian, Android, iOS, Windows Phone

Khi nào cần dùng đến phần mềm Spy phone (copy phone)?

- Bạn muốn biết con của mình có đi đến trường hay không?
- Con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?
- Bạn muốn biết mối quan hệ bạn bè của con cái như thế nào?
- Con bạn đang giao du, kết bạn với những thành phần nào?
- Con của bạn có giao du với kẻ xấu hay không?
- Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?
- Bạn muốn biết sự thật về sự thay đổi trong đời sống sinh hoạt vợ chồng ?
- Bạn tự hỏi, nếu vợ / chồng của bạn có lừa dối bạn hay không?
- Bạn cảm thấy người vợ/chồng của bạn ngày càng giữ khoảng cách với bạn, tại sao như vậy?
- Bạn nghi ngờ vợ / chồng đang nói dối bạn?
- Người yêu của bạn có thực sự đang tại một cuộc họp kinh doanh hay tại bãi biển, tại quầy bar hay tại một khách sạn lãng mạn?
- Anh ấy hay cô ấy có thực sự đi mua sắm, dự tiệc với bạn gái/trai hoặc ở một nơi nào đó khác với chàng trai/cô gái khác?
- Bạn lo lắng nhân viên công ty có trung thực trong công việc hay không?
- Nhân viên công ty của bạn có đi công tác đúng nơi hay không?
- Người giúp việc, trợ lý đắc lực của bạn hoặc đối tác của bạn có làm một việc gì đó sau lưng của bạn?

Bất kể bạn là phụ nữ hoặc đàn ông, thì thật không dễ dàng gì cho bạn để phát hiện ra bạn bị lừa dối bởi người thân yêu nhất của mình. Bạn có thể cảm thấy rằng có cái gì đó đáng nghi ngờ, nhưng bạn không biết chắc chắn. Vì bạn không có cách nào để thu thập những bằng chứng rõ ràng cho sự nghi ngờ của bạn. Bạn biết rằng hôn nhân gia đình của bạn đang có một mối nguy hiểm tiềm ẩn, bạn có thể cảm nhận nó đang hiện hữu từng giờ từng phút với gia đình bạn. Nhưng bạn lại không có bất kỳ bằng chứng rõ ràng nào. Tất cả các mối nghi ngờ và cảm giác xấu có thể làm tổn thương tinh thần của bạn nhiều hơn sự thật.

Hãy tìm ra sự thật và mang lại sự an lành cho tâm trí của bạn với phần mềm spy phone (copy phone) điện thoại. Tất cả nhưng nghi ngờ của bạn sẻ được giải đáp bằng phần mềm spy phone (copy phone) điện thoại. Biết những gì anh ấy hay cô ấy đã làm thông qua điện thoại di động của mình, bạn sẽ tìm ra sự thật nếu vợ, chồng thật sự có gian lận với bạn.

Với phần mềm spy phone (copyphone) này bạn sẽ cảm thấy rất chắc chắn và yên tâm về việc chống gian lận, giám sát con cái, giám sát người thân, giám sát nhân viên, quản lý điện thoại từ xa... Đây là phần mềm gián điệp thông minh cũng như là một biện pháp an ninh chống lại nạn cướp giật điện thoại di động, giúp bạn tìm lại điện thoại bị mất và giúp bảo vệ tốt người thân của bạn.

Tìm phần mềm theo dõi điện thoại spy phone ở đâu?

Phần mềm theo dõi điện thoại spy phone mang lại những hiệu quả vượt hơn xa so với dịch vụ thám tử tư thông thường vì đặc thù của nó là được cài đặt ngay trên chiếc điện thoại của chủ nhân, một phương tiện thông tin không thể thiếu trong thời đại số hoá ngày nay. Với phần mềm theo dõi điện thoại này sẽ biến chiếc điện thoại của đối tượng mục tiêu thành một thám tử điện thoại hay thám tử di động (thám tử mobile) thật sự.

Và lẽ dĩ nhiên là nó không phải là phần mềm gián điệp miễn phí vì phần mềm spyphone điện thoại là một sản phẩm công nghệ cao, nó được xây dựng từ một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực đang làm việc tích cực để duy trì cho sự hoạt động của theo dõi điện thoại spy phone trên các dòng điện thoại được thay đổi và sản xuất mới hàng ngày.

Phần lớn chi phí bạn phải trả cho gói theo dõi điện thoại spy phone là chi phí cho công ty phát triển. Từ đội ngũ nghiên cứu kỹ thuật điện thoại, đến lập thiết kế kiến trúc phần mềm, lập trình điện thoại, kiểm tra thử nghiệm, sữa chữa lỗi kỹ thuật, duy trình/bảo đảm truy cập thông tin thu thập từ phần mềm spy phone gửi về,... Phần còn lại là chi phí cho công ty bán dịch vụ phần mềm spyphone, với chi phí cài đặt phần mềm spyphone, quảng cáo sản phẩm, bảo trì,... trong suốt thời gian sử dụng.

Hiện nay có nhiều công ty, cá nhân quảng cáo dịch vụ cài đặt phần mềm spy phone hoặc phần mềm spy phone với những mức giá khác nhau và lẽ dĩ nhiên là chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phần mềm theo dõi điện thoại spyphone sẽ rất khác nhau.

 

Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản bắt buộc khi sử dụng phần mềm spy phone theo dõi điện thoại:
Tất cả khách hàng sử dụng phần mềm giám sát điện thoại di động của mình, phải hiểu và chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng:
    1. Phần mềm giám sát được sử dụng với mục đích quản lý điện thoại nhằm bảo vệ tài sản cá nhân... công ty hoàn toàn không chịu trách nhiệm việc sử dụng phần mềm cho các mục đích bất hợp pháp khác.
    2. Công ty không chịu trách nhiệm về việc sử dụng phần mềm giám sát nhằm mục đích định vị người khác mà không có sự đồng ý của họ.
    3. Công ty không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào khi cài phần mềm giám sát lên điện thoại của bạn.
    4. Các thông tin thu được từ việc theo định vị, tin nhắn,... chỉ có tính chất tham khảo, không có giá trị làm bằng chứng hoặc dẫn chứng cho bất kỳ sự việc nào.

Các bài viết khác...

 • Tính năng hữu ích của phần mềm theo dõi điện thoại Spyphone
 • Tính năng mới định vị theo dõi điện thoại Android
 • Dùng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý bệnh nhân mất trí nhớ, tâm thần
 • Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại cho Iphone, Samsung Galaxy, HTC
 • Phần mềm theo dõi điện thoại di động cho iPhone, Samsung, HTC, Nokia
 • Giải pháp giám sát con cái qua theo dõi điện thoại từ xa
 • Theo dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại
 • Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm spyphone điện thoại
 • Các dòng điện thoại hỗ trợ phần mềm
 • Theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng phần mềm thám tử điện thoại
 • Bảo vệ con cái của bạn với phần mềm thám tử gia đình
 • Phần mềm giám sát điện thoại Nokia
 • Các dòng điện thoại hỗ trợ phần mềm
 • Các dòng điện thoại Iphone tương thích
 • Quản lý nhân viên công ty, người thân, định vị tài sản
 • Phần mềm giám sát điện thoại
 • Các câu hỏi thường gặp k
Google | Tham tu Toan Cau+