Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Dịch vụ định vị Phần mềm định vi Giám sát nhân viên, theo dõi nhân viên vận tải, phương tiện vận tải

Giám sát nhân viên, theo dõi nhân viên vận tải, phương tiện vận tải

Bạn sẽ chắc chắn rằng nhân viên của bạn sử dụng điện thoại di động của công ty chỉ cho mục đích kinh doanh. 
Phần mềm có thể giúp bạn thực thi các chính sách sử dụng điện thoại của nhân viên công ty. 
Công ty của bạn có trả tiền cho việc sử dụng điện thoại của nhân viên mỗi tháng. 
Bạn muốn đảm bảo rằng tiền của bạn không bị lãng phí.
Bạn nghi ngờ nhân viên của bạn liên hệ với đối thủ cạnh tranh và bán thông tin của công ty.

Với vị trí của một người quản lý đứng đầu một doanh nghiệp/ bộ phận kinh doanh, bạn luôn thắc mắc rằng nếu nhân viên của bạn thực sự đi ra ngoài để tham dự hội nghị với khách hàng, hoặc chỉ vì lý do cá nhân. Họ sử dụng xe công ty cho đúng mục đích?....

Với tính năng theo dõi định vị GPS, phần mềm giám sát có thể giúp bạn theo dõi nhân viên của công ty từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
Phần mềm giám sát có thể giúp bạn chắc chắn rằng họ đến mục tiêu, địa điểm an toàn và đúng thời gian. Phần mềm chạy bí mật trên điện thoại mục tiêu, phần mềm giúp bạn theo dõi tin nhắn SMS, ghi âm cuộc gọi, định vị GPS và lịch sử duyệt website của điện thoại mục tiêu.

Bạn sẽ biết tất cả sự thật. Tất cả các dữ liệu được ghi lại và gửi vào tài khoản trực tuyến của bạn an toàn mà chỉ bạn có thể truy cập và quản lý.

theo doi dinh vi nhan vien

Sao lưu dữ liệu của điện thoại - Theo dõi điện thoại bị đánh cắp hoặc bị mất

Điện thoại di động là một trong những điều hầu như mọi người không thể sống mà không có trong cuộc sống hiện đại. Nó không chỉ được sử dụng cho mục đích giao tiếp mà còn làm việc, những người khác giải trí và nhiều mục đích.

Vì vậy, có rất nhiều thứ quan trọng và quý giá dữ liệu được lưu trữ và quản lý trong điện thoại di động. Nó thực sự là một thảm họa nếu điện thoại di động của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp hoặc bị hỏng do tai nạn. Phần mềm theo dõi giám sát điện thoại hoặc còn gọi là copy phone hay spy phone có thể giúp bạn ngăn chặn điều đó xảy ra bằng cách sao lưu tự động lưu dữ liệu quý báu của bạn và được lưu trữ trong tài khoản trực tuyến của bạn an toàn.

Tất cả các tin nhắn SMS, đăng nhập cuộc gọi được ghi lại và gửi vào tài khoản trực tuyến của bạn an toàn mà chỉ bạn có thể truy cập để xem xét và quản lý. Và nhiều người khác dữ liệu quan trọng khác.

Trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, phần mềm giám sát điện thoại có thể giúp bạn theo dõi và đưa nó trở lại với vị vệ tinh và các tính năng chế độ vết. Nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp, SM và các tính năng cuộc gọi có thể cung cấp cho bạn những gợi ý rất hữu ích để theo dõi kẻ trộm.

Google | Tham tu Toan Cau+