Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Hôn nhân gia đình Hôn nhân gia đình Cách theo dõi ngoại tình

Cách theo dõi ngoại tình

ThamtuToanCau - Người ta thường nói đến chuyện đàn ông ngoại tình, nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa những nghi ngờ chồng ngoại tình lại càng tăng lên gấp bội lần. Trên thực tế, sau những nghiên cứu mới nhất hồi tháng 6 vừa qua, các nhà khoa học đã rút ra kết luận rằng phụ nữ ngoại tình nhiều tương đương nam giới, với con số 23% đàn ông và 19% phụ nữ tham gia cuộc nghiên cứu thừa nhận việc mình từng ngoại tình. Lý do hai giới không chung thủy thường khác nhau, riêng phụ nữ chủ yếu do yếu tố tâm lý tình cảm.
Thật không dễ dàng để tìm được cách theo dõi ngoại tình hiệu quả để có biện pháp ngăn chặn nó. Trên thực tế có nhiều cách theo dõi ngoại tình được những người vợ hoặc chồng lựa chọn, nhưng cũng có nhiều người không biết phải theo dõi ngoại tình bằng cách nào. Dưới đây là một số cách theo dõi ngoại tình được sử dụng phổ biến hiện nay:


1. Cài đặt phần mềm copy phone (phần mềm spy phone)

Để cài phần mềm copy phone (phần mềm spy phone) này vào điện thoại của vợ hoặc chồng là một vấn đề vô cùng khó khăn. Vì đây là phần mềm gián điệp điện thoại. Bạn cần có kiến thức và sử dụng thành thạo về điện thoại thì mới có thể thực hiện được. Tuy nhiên có thể thuê các công ty dịch vụ thám tử để thực hiện công việc này. Phần mềm copyphone này có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và hoạt động hoàn toàn ẩn với người dùng. Là một phần mềm gián điệp (phần mềm thám tử điện thoại) mà có thể ghi âm cuộc gọi, đọc nội dung tin nhắn, định vị vị trí điện thoại thông qua chức năng GPS trên điện thoại.


2. Sử dụng thám tử điện thoại (thám tử mobile)

Bạn có thể tự cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại hoặc là thuê các công ty thám tử để tiến hành cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại từ xa vào điện thoại người cần quản lý. Sau khi cài đặt phần mềm giám sát điện thoại vào máy mục tiêu thì mọi thông tin ra vào điện thoại như nội dung cuộc gọi, tin nhắn sms,... đều được kiểm soát.

3. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi:

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

4. Cài đặt thiết bị định vị GPS, thiết bị ghi âm
Đây là các thiết bị thông minh được thường lắp đặt vào các phương tiện vận chuyển của đối tượng theo dõi (xe hơi, xe máy), trong cặp sách,... đôi khi còn là giày của đối tượng mục tiêu. Thiết bị này sẽ gửi về định vị vị trí trên bản đồ google map, hoặc sẽ được sao chép nội dung qua cổng bluetooth khi có thể.

5 Cài đặt phần mềm gián điệp máy tính vào laptop, máy tính cơ quan của vợ chồng
Phần mềm giám sát máy tính này giúp cho kiểm soát thông tin một cách kín đáo, theo dõi bất kỳ hoạt động nào trên máy tính, bảo đảm hoàn toàn bí mật thông qua việc gửi thông tin của mỗi tài khoản người dùng lên máy chủ trung tâm. Bạn có thể truy cập 24/7 từ bất cứ nơi nào trên hành tinh với các thông tin như: Ghi nhận gỏ ký tự trên bàn phím (keystroke), chụp màn hình máy tính, ghi nhận nội dung chat Yahoo, MSN, Skype,...

6. Thuê dịch vụ thám tử để lấy bằng chứng ngoại tình
Các thiết bị công nghệ cao cũng có lúc không thể phát huy được tác dụng khi mà đối tượng bị theo dõi có sự đề phòng và cảnh giác cao độ thì đã đến lúc cần phải tìm đến dịch vụ thám tử tư để kết hợp theo dõi, bám sát mục tiêu.

7. Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp
Không khó để biết thông tin về đối tượng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, tế nhị, kín đáo để chàng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và nàng là một người lăng nhăng. Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông tin về chàng. Cũng có thể bạn giả vờ đóng vai một cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về những gì chàng va bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Ngoài ra, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng và bạn bè, luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó cần nói dối bạn.

 

 

Thám tử Toàn Cầu.

Tags: phần mềm spy phone, phần mềm copy phone, phần mềm thám tử, phần mềm giám sát điện thoại, gián điệp điện thoại, spyphone, copyphone, spy phone, copy phone, thám tử điện thoại, phần mềm thám tử điện thoại, thám tử mobile, cách theo dõi ngoại tình, cách theo dõi vợ, cách theo dõi vợ ngoại tình, giám sát osin, theo dõi osin, theo doi chong, theo dõi chồng ngoại tình, dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại, theo dõi chồng qua điện thoại, theo dõi ngoại tình, theo dõi ngoại tình bằng điện thoại, theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo doi ngoai tinh, theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng điện thoại, cách phát hiện chồng ngoại tình

Các bài viết khác...

 • Ngoại tình có phải là bản năng?
 • Luật sư 'hiến kế' trị người ngoại tình
 • Người ngoại tình bị phạt tù
 • Khó xử phạt người ngoại tình dù bắt được quả tang
 • Ngoại tình - Câu chuyện chẳng của riêng ai
 • Ngoại tình công sở đang là mốt hiện nay
 • Ngoại tình - Not Just Friends - Phần 2 - Những dấu hiệu cảnh báo và cách phát hiện ngoại tình
 • Ngoại tình - Not Just Friends - Phần 5 - Niềm tin tan vỡ và sự ám ảnh
 • Ngoại tình Not Just Friends - Phần 4 - Những hệ quả để lại
 • Ngoại tình - Not Just Friends - Phần 3 - Phản ứng của người trong cuộc
 • Ngoại tình - Not just friends - Phần 3 - Phản ứng của người trong cuộc
 • Ngoại tình:“Not just friends” - Phần 3 - Phản ứng của người trong cuộc
 • Nỗi đau của thiếu phụ bị vu oan ngoại tình
 • Gặp quả báo sau khi ngoại tình
 • Trả thù vợ ngoại tình
 • Có thể hạn chế được ngoại tình?
 • Phương cách hạn chế ngoại tình
 • Những bí mật về chuyện ngoại tình của đàn ông
 • Ngoại tình - Câu chuyện chẳng của riêng ai
 • Bí quyết tìm ra những dấu hiệu của ngoại tình
Google | Tham tu Toan Cau+