Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Hôn nhân gia đình Hôn nhân gia đình Các cách phát hiện chồng ngoại tình

Các cách phát hiện chồng ngoại tình

ThamtuToanCau - Một điều khó khăn của chị em phụ nữ trong hôn nhân đó là luôn lo lắng chồng mình có chung thủy hay không? Nhất là với những chị em có người chồng đẹp trai, đào hoa những nghi ngờ chồng ngoại tình lại càng tăng lên gấp bội lần. Nhiều phụ nữ phải nghĩ đến việc thuê dịch vụ thám tử để theo dõi người chồng và nhân tình. Thế nhưng, bạn vẫn có thể khéo léo thử độ chung thủy của chồng mình, chỉ cần tinh tế và khôn khéo thì bạn có thể phát hiện chồng ngoại tình bằng những phương pháp sau:

1. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Một điều mà các bà vợ hay những cô nàng có máu Hoạn Thư hay làm là kiểm tra điện thoại và tin nhắn của chồng mình để biết những số nào hay liên lạc. Thế nhưng, nếu như chàng xóa hết mọi dấu vết khi gặp bạn và thỏa thuận với ‘đối tác’ sẽ không gọi khi chàng về nhà thì phải làm sao? Thật khó để phát hiện chàng có ‘mèo mỡ’ ở đâu hay không?

Cách tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn. Chỉ cần bạn xác nhận lại là sau đó đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

2. Cài đặt phần mềm copyphone ( phần mềm spyphone )

Để cài phần mềm copy phone ( phần mềm spy phone ) này vào điện thoại chồng là một vấn đề vô cùng khó khăn. Vì đây là phần mềm gián điệp điện thoại. Bạn cần có kiến thức và sử dụng thành thạo về điện thoại thì mới có thể thực hiện được, tuy nhiên các bà vợ vẫn có thể thuê các công ty dịch vụ thám tử để thực hiện công việc này. Phần mềm này có những tính năng vô cùng mạnh mẽ và hoạt động hoàn toàn ẩn với người dùng. Là một phần mềm gián điệp điện thoại mà có thể ghi âm cuộc gọi, đọc nội dung tin nhắn, định vị vị trí điện thoại thông qua chức năng GPS trên điện thoại.

3. Sử dụng thám tử điện thoại

Bạn có thể tự cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại hoặc là thuê các công ty thám tử để tiến hành cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại từ xa vào điện thoại người cần quản lý. Sau khi cài đặt phần mềm giám sát điện thoại vào máy mục tiêu thì mọi thông tin ra vào điện thoại như nội dung cuộc gọi, tin nhắn sms, định vị điện thoại của ông chồng điều được chuyển về hộp thư của vợ. Mọi hoạt động của ông chồng điều nằm trong tằm tay cua các bà vợ.

4. Kiểm tra ví chàng

Ví cũng là một cách bộc lộ chuyện ngoại tình của chàng hay không. Nếu như anh ấy có bồ, rất có thể tiền bạc trong ví thường xuyên không cánh mà bay vì phải bao bồ, hoặc thậm chí, thỉnh thoảng bạn còn có thể nhìn trong ví anh ấy những hóa đơn ăn uống, mua sắm hay cả ảnh người phụ nữ lạ. Có thể vé xem phim, hay một thứ gì đó liên quan đến ‘tình địch’ chàng quên không vứt đi ngay. Do đó, thỉnh thoảng hãy kiểm tra đến ví của anh ấy để biết chàng có chung thủy hay không.

5. Ngửi mùi

Biện pháp này có thể thực hiện khi thấy chàng vừa đi nhậu hay đi chơi về. Tất nhiên, chàng có thể có mùi bia rượu, nhưng nếu khéo léo, bạn còn có thể phát hiện những dấu hiệu khả nghi khác như một vết son trên cổ, mùi son phấn của phụ nữ, hoặc vết cào cấu, cắn yêu. Những cô bồ nhí thường thích ghi dấu ấn lên người đàn ông có vợ như vậy, nên bạn sẽ không khó để nhận ra.

6. Suy luận

Khi thấy chàng nói về một điều gì đó, hãy vận dụng trí nhớ cũ của mình ra để so sánh, xem chàng có nói dối hay mâu thuẫn gì với những lời nói xưa hay không. Đàn ông vốn không phải những người có trí nhớ tốt, vì vậy, nếu như nói dối, rất dễ bị bại lộ. Chàng sẽ không thể nhớ được xưa đã nói với bạn điều gì để tiếp tục nói dối cho hợp lý, hoặc chí ít cũng có một vài sai sót nhỏ. Chỉ cần một chút không hợp lý, bạn đã có thể đặt dấu hỏi về chàng.

7. Kiểm tra qua bạn bè, đồng nghiệp

Không khó để biết thông tin về chàng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là bạn phải nhẹ nhàng, tế nhị để chàng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và là một người lăng nhăng. Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, bạn có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông tin về chàng. Cũng có thể bạn giả vờ đóng vai một cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về những gì chàng va bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Ngoài ra, nếu như chú ý đến cử chỉ của chàng và bạn bè, luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó cần nói dối bạn.

8. Làm thân với lái xe của chàng

Nếu anh ấy là sếp thì lái xe chính là một người thân cận, biết rõ nhất về chàng. Bạn có thể làm thân với anh ta hoặc vợ anh ta để khai thác thông tin về người chồng của mình. Tất nhiên anh ta sẽ được lệnh phải nghe lời sếp không dám kể chi tiết cho bạn, nhưng chỉ cần hỏi sơ qua một vài thông tin về nơi hai người đi, hoặc hỏi vợ anh ta thì bạn đã có thể biết được về chồng mình.

Theo internet.

Tags: phần mềm spy phone, phần mềm copy phone, phần mềm thám tử, phần mềm giám sát điện thoại, gián điệp điện thoại, spyphone, copyphone, spy phone, copy phone, thám tử điện thoại, phần mềm thám tử điện thoại, thám tử mobile, cách theo dõi ngoại tình, cách theo dõi vợ, cách theo dõi vợ ngoại tình, giám sát osin, theo dõi osin, theo doi chong, theo dõi chồng ngoại tình, dõi chồng ngoại tình bằng điện thoại, theo dõi chồng qua điện thoại, theo dõi ngoại tình, theo dõi ngoại tình bằng điện thoại, theo dõi vợ chồng ngoại tình, theo doi ngoai tinh, theo dõi vợ chồng ngoại tình bằng điện thoại, cách phát hiện chồng ngoại tình

Các bài viết khác...

 • Ngoại tình có phải là bản năng?
 • Luật sư 'hiến kế' trị người ngoại tình
 • Người ngoại tình bị phạt tù
 • Khó xử phạt người ngoại tình dù bắt được quả tang
 • Ngoại tình - Câu chuyện chẳng của riêng ai
 • Ngoại tình công sở đang là mốt hiện nay
 • Ngoại tình - Not Just Friends - Phần 2 - Những dấu hiệu cảnh báo và cách phát hiện ngoại tình
 • Ngoại tình - Not Just Friends - Phần 5 - Niềm tin tan vỡ và sự ám ảnh
 • Ngoại tình Not Just Friends - Phần 4 - Những hệ quả để lại
 • Ngoại tình - Not Just Friends - Phần 3 - Phản ứng của người trong cuộc
 • Ngoại tình - Not just friends - Phần 3 - Phản ứng của người trong cuộc
 • Ngoại tình:“Not just friends” - Phần 3 - Phản ứng của người trong cuộc
 • Nỗi đau của thiếu phụ bị vu oan ngoại tình
 • Gặp quả báo sau khi ngoại tình
 • Trả thù vợ ngoại tình
 • Có thể hạn chế được ngoại tình?
 • Phương cách hạn chế ngoại tình
 • Những bí mật về chuyện ngoại tình của đàn ông
 • Ngoại tình - Câu chuyện chẳng của riêng ai
 • Bí quyết tìm ra những dấu hiệu của ngoại tình
Google | Tham tu Toan Cau+