Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5

Dịch vụ thám tử tìm kiếm

Thám tử Toàn Cầu - Hiện tượng trẻ em bỏ nhà đi đang trở thành một “phong trào” của các em lứa tuổi vị thành niên, đặc biệt nguy hiểm là các em gái tham gia vào trào lưu này ngày càng nhiều. Các em trong lứa tuổi này với tính cách nửa trẻ con, nửa người lớn thường dễ bị kích động, dễ bị dụ dỗ, hành động nông nổi,… Vì vậy việc bỏ nhà đi rất có thể sẽ khiến các em rơi vào các tệ nạn xấu của xã hội như mại dâm, ma túy, ...
Mục đích của việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì?

dich vu tham tu tim kiem

Với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về đối tượng, giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin hoặc đối tượng tưởng chừng như không thể.


Thám tử Toàn Cầu cung cấp các loại dịch vụ tìm kiếm sau:

*  Tìm kiếm người thân bỏ nhà đi như : con cái, vợ hoặc chồng bỏ đi không rõ lý do….
*  Tìm kiếm trẻ mất tích, bỏ nhà đi: thường là các em ở lứa tuổi vị thành niên, lứa tuổi dễ bị dụ dỗ, lợi dụng và dễ sa ngã
*  Tìm kiếm học sinh bỏ học, bỏ đi: thường rơi vào các bạn từ 16-18. Nhóm tuổi này phổ biến nhất, rất dễ xúc động , dễ nổi loạn, chống đối… cần được thám tử tìm kiếm hỗ trợ khẩn cấp để các em không bị rơi vào cạm bẫy xã hội.
*  Tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.
*  Tìm kiếm người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em ….

Thám tử Toàn Cầu

Google | Tham tu Toan Cau+