Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5

Dịch vụ thám tử giám sát

Thám tử giám sát - Việc nuôi dạy một đứa trẻ đến tuổi trưởng thành chưa bao giờ là một công việc đơn giản hay dễ dàng cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là khi con bạn đến tuổi thiếu niên. Trẻ vị thành niên, lứa tuổi không phải là một đứa trẻ nhưng cũng không là một người lớn, tò mò và thiếu thận trọng, vì vậy có thể liên quan đến những điều nguy hiểm hoặc việc làm thiếu suy nghĩ. Ví dụ: giao du với bạn bè xấu, ma túy, chơi các game bạo lực, xem video hoặc truy cập các trang web khiêu dâm..., bỏ học, bị bắt nạt - hăm doạ...

tham tu giam sat

- Bạn muốn biết con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?

- Con bạn đang giao du, kết bạn với những thành phần nào?

- Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?

- Bạn muốn vợ /chồng của bạn có lừa dối bạn hay không?

- Bạn tự hỏi, nếu đối tác của bạn làm một việc gì đó sau lưng của bạn?

- Bạn cảm thấy người vợ/chồng của bạn ngày càng giữ khoảng cách với bạn?

- Bạn nghi ngờ vợ / chồng đang nói dối bạn?

Ngày nay, với sự xuất hiện của internet, máy tính, điện thoại di động ... chúng ta có thể truy cập thông tin một cách dễ dàng với tốc độ rất nhanh. Nhưng trẻ em của chúng ta, những người thiếu kiến ​​thức và kinh nghiệm về bảo vệ bản thân và lựa chọn thông tin, có thể là tác hại khi các em đang gặp phải. Hành vi bị bắt nạt là không có giới hạn, có thể trên đường đi học, tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, trên xe buýt hoặc hành lang trường học, ... trẻ em cũng bị sử dụng công nghệ để đe doạ và quấy rối như tin nhắn, email, quay video clip.

Trong khi bất kỳ nhóm tuổi nào dễ bị tổn thương, thì thanh thiếu niên và thanh niên là nạn nhân phổ biến, và bắt nạt trên không gian mạng là một vấn đề ngày càng tăng trong các trường học. Con bạn có thể được bị bắt nạt qua tin nhắn SMS, gọi điện thoại, email, nhắn tin nhanh, blog, mạng xã hội, video clip ... và trong nhiều trường hợp, các em rất sợ hãi và xấu hổ để cho bạn biết sự thật.

Khi phát hiện con em của mình có những biểu hiện, hành vi bất thường ở con em quý phụ huynh, hay ở người vợ/chồng hoặc đối tác kinh doanh của mình thì hành động đầu tiên là hãy thật bình tĩnh, đặt mình vào tình huống xấu nhất có thể – dám chấp nhận hậu quả sắp tới mà con em, người thân hoặc chính bản thân mình đang mắc phải. Gọi điện ngay đến công ty thám tử Toàn Cầu yêu cầu trợ giúp khẩn cấp.

Công việc còn lại là thám tử Toàn Cầu sẽ xử lý để quý khách hàng có thời gian dành cho công việc nơi công sở, công việc kinh doanh buôn bán.... đừng để mọi việc đi quá xa, không thể kiểm soát.

Thám tử Toàn Cầu

Google | Tham tu Toan Cau+