Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Dịch vụ thám tử Dịch vụ thám tử điều tra Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Thám tử Toàn Cầu - Họ vẫn đi về đúng giờ quy định, không mảy may có những biểu hiện đi ngang về tắt. Những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ. Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những “âm mưu” hoàn hảo của những cuộc vụng trộm rất an toàn. Bởi một số người, đặc biệt là giới nhân viên, công chức thì giờ nghỉ trưa là thời gian lý tưởng cho những phút giây sống “ngoài chồng, ngoài vợ” …

Ngoại tình “tranh thủ” là mốt giới công sở

tham tu dieu tra ngoai tinh

Hiện nay, những cặp ngoại tình tranh thủ đang dần trở thành “mốt” ở nhiều cơ quan, công sở. Khi ở bàn ăn, quán nước họ thể hiện tình cảm như những đồng nghiệp, bạn bè. Càng không dễ bắt gặp họ trong nhà nghỉ bởi nhiều cặp không đi cùng nhau, lại “hoạt động” chớp nhoáng. Ngoại tình giờ cơm trưa thực sự là mối lo ngại của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Với những người có cuộc tình vụng trộm, đặc biệt là những cuộc ngoại tình chớp nhoáng giờ ăn trưa thì nhà nghỉ là chốn “thiên đường” lý tưởng. Cách quản lý của các nhà nghỉ cũng rất “thoáng”, mọi đối tượng được tự do ra vào nhà nghỉ, không cần xuất trình loại giấy tờ tùy thân nào, lại kín đáo, an toàn, phục vụ tận tình.

Và giờ nghỉ trưa là giờ cao điểm hoạt động của các nhà nghỉ. Nắm bắt được nhu cầu của “thượng đế”, các chủ kinh doanh nhà nghỉ liên tục sáng tạo các khu nhà ở các vùng vượt xa tầm ngắm của thiên hạ, tuyệt đối kín đáo và luôn bảo vệ khách hàng bằng việc giấu biển số xe, không tiết lộ thông tin.

Thám tử điều tra những cuộc “ăn vụng” khéo

Thám tử cho biết, có rất nhiều người trong giới công nhân viên chức, luôn che đậy những cuộc tình vụng trộm một cách rất khéo léo bằng cái vỏ bọc lúc nào cũng nghiêm túc, chuẩn mực. Nhưng có lẽ, chỉ những người trong cuộc mới hiểu.

Chị Thanh luôn tự hào vì sự nghiêm túc, chuẩn mực của chồng mình trong giờ giấc cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày. Sáng nào anh cũng đưa chị đi làm, chiều đón về rất đúng giờ và buổi tối càng không có chuyện anh đi ra ngoài. Có lẽ chị mãi sống với niềm hạnh phúc của một người vợ biết cách “trói chồng” nếu như không có một ngày kia, vô tình chị đọc được tin nhắn trong điện thoại của chồng, nội dung thông báo địa điểm thay đổi chỗ hẹn vào buổi trưa, lời lẽ vô cùng tình tứ …

Chị đã nhờ đến dịch vụ thám tử xác minh ra người phụ nữ bí ẩn đó. Sau ba ngày làm việc, các thám tử đã gửi báo cáo về văn phòng để gửi lại cho chị Thanh, kết quả là: Chồng chị đã “tận dụng” giờ nghỉ trưa của cơ quan để cặp kè với một cô gái trẻ. Không chỉ vậy, chồng chị và tình nhân thường hẹn ở một dịa điểm rất xa cơ quan của hai người, cùng nhau đi ăn trưa. Sau đó họ vào các quán cà phê có ghế nằm nghỉ trưa hoặc tìm đến các nhà nghỉ ngoại thành. Đến giờ làm việc, chồng chị và tình nhân vội vã chia tay, mỗi người đi một đường. Các thám tử đã ghi lại những hoạt động của chồng chị vào giờ nghỉ trưa.

Vì sự khéo léo che đậy với thời gian “chớp nhoáng” như vậy mà không đồng nghiệp nào ở cơ quan anh biết chuyện ăn vụng của chồng chị cả. Bởi họ thấy anh làm việc chăm chỉ, không có những cuộc điện thoại hẹn hò … với lại giờ nghỉ trưa của cơ quan mỗi người tản mát mỗi nơi, người gặp gỡ bạn bè, người về nhà nên chẳng ai biết.

Đủ kiểu ngoại tình thời nay

Một trường hợp nữa về việc “Giờ cơm đi ăn phở” đó là trường hợp của chị Mai Anh. Vì nơi làm việc cách xa nhau nên chị Mai Anh thống nhất với Hải (chồng của chị): Bữa trưa mỗi người mỗi ngả. Một lần, Hải gọi điện đến cơ quan không gặp Mai Anh, anh tỏ ý sinh nghi thì bị chị nạt nộ rằng anh ghen tuông vớ vẩn, trưa nào chị chẳng đi mua sắm với các bạn gái hoặc về thăm mẹ đẻ.

Vẫn nghi ngờ về sự chung thủy của vợ mình, Hải tìm đến dịch vụ thám tử và công việc của các thám tử đã được tiến hành.

Đúng 7h30 sáng hôm sau, thám tử đã có mặt tại nhà anh Hải và bắt đầu công cuộc theo dõi giám sát chị Mai Anh. Hết giờ làm việc buổi sáng, chị Mai Ạnh dắt xe ung dung ra khỏi cơ quan, đến một địa điểm ngoại thành, nơi đó có người tình đang đợi chị ở đó. Họ cùng nhau đi ăn, cùng vào một nhà nghỉ trong một con hẻm kín đáo. Đến giờ làm việc, chị nghiêm chỉnh về cơ quan như một công chức gương mẫu.

Trong khi đó, ở cơ quan, các đồng nghiệp cũng tin chị đi mua sắm với bạn bè, về nhà với mẹ vì thỉnh thoảng chị lại xách vài cân hoa quả về phòng, bảo mẹ chị gửi cho mọi người. Chỉ đến khi chồng chị đến cơ quan làm rõ mọi chuyện thì mọi người mới biết cuộc tình sắp đặt khéo léo của Mai Anh.

Lời kết cho hành vi ngoại tình

Ngoại tình giờ nghỉ trưa có thể coi là một biến tướng tinh vi của những người không biết trân trọng giá trị hạnh phúc của gia đình. Sự lừa dối hết sức bài bản, khôn khéo của họ cần phát giác lên án, cần có sự can thiêp của các cơ quan đoàn thể, đặc biệt là các cơ quan pháp luật.

Thám tử Toàn Cầu

Google | Tham tu Toan Cau+