Thứ hai, 25 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử: thám tử gia đình, thám tử giám sát, thám tử tìm kiếm, thám tử điều tra

Dịch vụ thám tử gia đình

  Dịch vụ thám tử gia đình

  Thám tử gia đình - Hạnh phúc luôn là một thước đo giá trị nền tảng của mỗi gia đình và của cả xã hội,  Nó được xây dựng và vun đắp bằng các giá trị đạo đức căn bản của xã hội: tình yêu thương, lòng chung thủy, sự vị tha,... Hạnh phúc cũng chính là mục tiêu mà tất cả các cuộc hôn nhân đều mong muốn và tìm kiếm. Một trong những kẻ thù lớn nhất của cuộc hôn nhân là Ngoại tình. Nó không chỉ là nỗi bất hạnh, của mỗi một người vợ, người chồng, bởi nặng thì hạnh phúc tan vỡ, nhẹ thì trở thành nỗi ám ảnh đeo đẳng đe dọa sự yên ấm gia đình. Nhưng có lẽ một điều mà mỗi bậc cha mẹ khi chạy theo niềm vui của lạc thú không ngờ tới nhất đó là việc sai lầm của mình đã gây nên một tấn bi kịch nặng nề cho những đứa con. Bị mất niềm tin từ bố mẹ, những đứa trẻ này đang đánh rơi dần tuổi thơ trong sáng, sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, thậm chí trở thành trẻ bụi đời, tội phạm. Chính vì vậy, việc phòng ngừa và ngăn chặn những nguy cơ có thể dẫn đến ngoại tình, tan vỡ hạnh phúc gia đình là điều vô cùng quan trọng.

  dich vu tham tu gia dinh

  Chi tiết

Dịch vụ thám tử giám sát

  Dịch vụ thám tử giám sát

  Thám tử giám sát - Việc nuôi dạy một đứa trẻ đến tuổi trưởng thành chưa bao giờ là một công việc đơn giản hay dễ dàng cho các bậc phụ huynh, đặc biệt là khi con bạn đến tuổi thiếu niên. Trẻ vị thành niên, lứa tuổi không phải là một đứa trẻ nhưng cũng không là một người lớn, tò mò và thiếu thận trọng, vì vậy có thể liên quan đến những điều nguy hiểm hoặc việc làm thiếu suy nghĩ. Ví dụ: giao du với bạn bè xấu, ma túy, chơi các game bạo lực, xem video hoặc truy cập các trang web khiêu dâm..., bỏ học, bị bắt nạt - hăm doạ...

  tham tu giam sat

  - Bạn muốn biết con bạn có đang học ở trường hay đã ra ngoài?

  - Con bạn đang giao du, kết bạn với những thành phần nào?

  - Con bạn có xa ngã vào các tệ nạn xã hội không?

  - Bạn muốn vợ /chồng của bạn có lừa dối bạn hay không?

  - Bạn tự hỏi, nếu đối tác của bạn làm một việc gì đó sau lưng của bạn?

  - Bạn cảm thấy người vợ/chồng của bạn ngày càng giữ khoảng cách với bạn?

  - Bạn nghi ngờ vợ / chồng đang nói dối bạn?

  Chi tiết

Dịch vụ thám tử tìm kiếm

  Dịch vụ thám tử tìm kiếm

  Thám tử Toàn Cầu - Hiện tượng trẻ em bỏ nhà đi đang trở thành một “phong trào” của các em lứa tuổi vị thành niên, đặc biệt nguy hiểm là các em gái tham gia vào trào lưu này ngày càng nhiều. Các em trong lứa tuổi này với tính cách nửa trẻ con, nửa người lớn thường dễ bị kích động, dễ bị dụ dỗ, hành động nông nổi,… Vì vậy việc bỏ nhà đi rất có thể sẽ khiến các em rơi vào các tệ nạn xấu của xã hội như mại dâm, ma túy, ...
  Mục đích của việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? làm gì?

  dich vu tham tu tim kiem

  Với năng lực chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về đối tượng, giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin hoặc đối tượng tưởng chừng như không thể.


  Thám tử Toàn Cầu cung cấp các loại dịch vụ tìm kiếm sau:

  *  Tìm kiếm người thân bỏ nhà đi như : con cái, vợ hoặc chồng bỏ đi không rõ lý do….
  *  Tìm kiếm trẻ mất tích, bỏ nhà đi: thường là các em ở lứa tuổi vị thành niên, lứa tuổi dễ bị dụ dỗ, lợi dụng và dễ sa ngã
  *  Tìm kiếm học sinh bỏ học, bỏ đi: thường rơi vào các bạn từ 16-18. Nhóm tuổi này phổ biến nhất, rất dễ xúc động , dễ nổi loạn, chống đối… cần được thám tử tìm kiếm hỗ trợ khẩn cấp để các em không bị rơi vào cạm bẫy xã hội.
  *  Tìm kiếm con nợ, người giúp việc lừa đảo bỏ trốn; người gây tai nạn, giựt hụi bỏ trốn ; kẻ lừa đảo tiền, tình bỏ trốn.
  *  Tìm kiếm người thân trong gia đình đã thất lạc lâu ngày không gặp, như: cha mẹ, cô gì chú bác, anh chị em ….

  Thám tử Toàn Cầu

  Chi tiết

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

  Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân

  Thám tử Toàn Cầu  - Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.
  Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau: tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình hoặc có người yêu chưa), hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

  tham tu xac minh nhan than

  Chi tiết

Dịch vụ thám tử điều tra

  Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

  Thám tử Toàn Cầu - Họ vẫn đi về đúng giờ quy định, không mảy may có những biểu hiện đi ngang về tắt. Những người xung quanh chẳng có lý do gì để nghi ngờ. Tuy nhiên đằng sau vỏ bọc nghiêm chỉnh ấy là những “âm mưu” hoàn hảo của những cuộc vụng trộm rất an toàn. Bởi một số người, đặc biệt là giới nhân viên, công chức thì giờ nghỉ trưa là thời gian lý tưởng cho những phút giây sống “ngoài chồng, ngoài vợ” …

  Ngoại tình “tranh thủ” là mốt giới công sở

  tham tu dieu tra ngoai tinh

  Hiện nay, những cặp ngoại tình tranh thủ đang dần trở thành “mốt” ở nhiều cơ quan, công sở. Khi ở bàn ăn, quán nước họ thể hiện tình cảm như những đồng nghiệp, bạn bè. Càng không dễ bắt gặp họ trong nhà nghỉ bởi nhiều cặp không đi cùng nhau, lại “hoạt động” chớp nhoáng. Ngoại tình giờ cơm trưa thực sự là mối lo ngại của nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ.

  Chi tiết

Google | Tham tu Toan Cau+