Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home

Phần mềm giám sát điện thoại

  Tính năng hữu ích của phần mềm theo dõi điện thoại Spyphone

  Phần mềm theo dõi điện thoại còn gọi là spyphone đang là một ứng dụng phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh hiện nay như Android, IOS, Symbian,... với mục đích theo dõi và định vị điện thoại. Tuy nhiên, trong thực tế những phần mềm theo dõi điện thoại này có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích tốt và hợp pháp trong cuộc sống. Các tính năng hữu ích của phần mềm theo dõi điện thoại như quản lý giám sát con em ở độ tuổi vị thành niên, giám sát nhân viên kinh doanh, hỗ trợ tìm lại điện thoại bị mất, phát hiện các hành vi ngoại tình của vợ chồng...

  phan-mem-theo-doi-dien-thoai-spyphone


  Theo dõi điện thoại quản lý con em

  Môi trường xã hội luôn thay đổi và trẻ em là một trong những nạn nhân thường găp của các loại tội phạm hiện nay. Nếu bạn lo lắng cho sự an toàn của con mình khi không biết chúng đang ở đâu thì phần mềm theo dõi điện thoại là một giải pháp tốt cho việc này. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại SpyPhone vào máy của con em, chạy ứng dụng và rồi kiểm tra vị trí của con thông qua Internet.

  Chi tiết

 • Tính năng mới định vị theo dõi điện thoại Android
 • Dùng phần mềm theo dõi điện thoại để quản lý bệnh nhân mất trí nhớ, tâm thần

Phần mềm giám sát máy tính

  Cách giám sát nhân viên sử dụng internet

  Trên cương vị nhà quản lý, một trong các nhiệm vụ của bạn là giám sát nhân viên trên các hoạt động liên quan tới Internet, từ việc gửi e-mail và các tin nhắn (messenger) cho đến việc ghé thăm các trang web trong giờ làm việc.Và sau đó thông báo với họ - một cách trung thực và đầy đủ nhất - về những gì bạn đã làm và tại sao bạn lại phải làm như vậy.


  Hiện nay, đây là một vấn đề mà nhiều nhà quản lý doanh nghiệp phải đối mặt. Các thiết bị giám sát nhân viên - được biết nhiều như spyware, thậm chí là spy phone (copy phone) - đang trở nên hấp dẫn, giá rẻ và dễ sử dụng. Giá trị của các thiết bị giám sátphần mềm giám sát này nằm ở chỗ gia tăng tính bảo mật; giảm thiểu các hành vi không đúng mực của nhân viên trong giờ làm việc; tránh rò rỉ các thông tin mang tính cạnh tranh,....

  Chi tiết

Phần mềm theo dõi điện thoại

  Phần mềm theo dõi điện thoại samsung android miễn phí

  Theo doi dien thoai: Sự đa dạng của các phần mềm cho điện thoại thông minh Android mang đến cho bạn những tính năng hữu ích và độc đáo như việc định vị vị trí của điện thoại khi cần tìm thiết bị Android bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, người dùng chỉ cần truy cập trang quản lý thiết bị này và đăng nhập tài khoản Gmail. Người dùng có thể nghĩ đến việc sử dụng những phần mềm theo dõi điện thoại cho Android (như Spy Phone) này cho các nhiệm vụ theo dõi đầy nghẹt thở như trong phim Điệp viên 007.
  Android Device Manager là dịch vụ hữu ích, nhưng cũng là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp chúng ta tìm lại thiết bị đánh mất, nhưng cũng tạo kẽ hở cho kẻ gian tìm ra hoặc xóa sạch thông tin trên thiết bị của người dùng khi có được tài khoản và mật khẩu cá nhân.

  theo-doi-dien-thoai-sam-sung-android

  ​Vì vậy, nếu muốn sử dụng dịch vụ theo dõi điện thoại này, hãy đảm bảo an toàn cho mật khẩu truy cập của bạn. Trong thực tế những phần mềm theo dõi điện thoại Android này có thể sử dụng cho rất nhiều mục đích tốt và hợp pháp trong cuộc sống.

  Chi tiết

 • Ứng dụng cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại di động
 • Dịch vụ giám sát điện thoại di động
Google | Tham tu Toan Cau+