Thứ ba, 19 Tháng 9 2017

Liên hệ

CÔNG TY THÔNG TIN & GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ


TP. Hồ Chí Minh: 4 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1
Hà Nội: 71 Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa

Hotline: 0901 52 06 82

Email: gsdinhvi@gmail.com


Dịch vụ Định vị

Tin thám tử

Tin mới

Templates Joomla 1.5
Home Tin tức Công nghệ mới Các mã bí mật hữu dụng trên điện thoại Nokia

Các mã bí mật hữu dụng trên điện thoại Nokia

Số người sử dụng điện thoại Nokia trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng không hề nhỏ. Như các hãng sản xuất khác, các điện thoại của Nokia có những đoạn mã bí mật để khai thác các thông tin của máy. Dưới đây là một vài đoạn mã bí mật đó.

Mỗi hãng sản xuất đều đưa vào thiết bị của mình những thiết lập ẩn mà không phải ai cũng biết và không phải bao giờ cũng khám phá ra.

Sử dụng những đoạn mã bí ẩn có thể tìm hiểu được thông tin về máy như ngày sản xuất, phiên bản firmware đang sử dụng… hay thậm chí là thay đổi thiết lập của máy như chất lượng âm thanh, chất lượng hình ảnh…

 

 

Dưới đây là một vài đoạn mã bí ẩn của Nokia mà bạn có thể tự thử nghiệm trên máy điện thoại của mình:

- *#0000#: đây là một trong những đoạn mã đơn giản nhưng quan trọng nhất mà người dùng Nokia nên biết. Đoạn mã này cho biết phiên bản firmware mà máy đang sử dụng cũng như ngày phát hành phiên bản firmware này.

- *#06#: kiểm tra số IMEI (International Mobile Equipment Identity Code) của sản phẩm. Mỗi sản phẩm có 1 số IMEI khác nhau để phân biệt.

Mã số này cũng có thể áp dụng trên các điện thoại di động của các hãng sản xuất khác, không riêng gì Nokia.

- *#92702689#: đoạn mã này sẽ hiển thị chính xác ngày xuất xưởng của sản phẩm, cũng như ngày điện thoại được sửa chữa gần đây nhất (trong trường hợp sản phẩm đã từng sửa chữa).

Thậm chí đoạn mã này còn hiển thị thời gian đã sử dụng máy (kể từ lúc máy được mở gần đây nhất).

- *4720#: cho phép người dùng giảm tần số của điện thoại, chỉ sử dụng 1/2 băng tần. Điều này cho phép tiết kiệm và kéo dài thời lượng sử dụng pin, tuy nhiên lại làm giảm chất lượng của cuộc gọi.

Bấm lại mã số trên để khôi phục về trạng thái băng tần như cũ.

- *#3370#: trái ngược với chức năng của đoạn mã trên, đoạn mã này có tác dụng tối ưu để thiết bị thu phát sóng hiệu quả nhất. Đoạn mã này hữu ích trong trường hợp mạng không ổn định, chập chờn hoặc kết nối GPRS quá chậm.

Tuy nhiên, khi sử dụng đoạn mã này, pin của máy sẽ hết mau hơn. Nhập lại đoạn mã này nếu muốn khôi phục máy về trạng thái cũ.

- *#746085686#: sử dụng đoạn mã này để theo dõi trạng thái xung nhịp của SIM mà điện thoại đang sử dụng. Đoạn mã này chỉ có tác dụng trên một vài loại điện thoại của Nokia.

- *#7370#: một vài loại điện thoại sử dụng hệ điều hành Symbian của Nokia cho phép sử dụng đoạn mã này để khởi động lại máy.

- *#2820#: khi gặp vấn đề về kết nối Bluetooth trên máy và bạn cần tìm địa chỉ MAC của sản phẩm thì có thể sử dụng đoạn mã này. Đoạn mã có tác dụng trên các máy Nokia có kết nối Bluetooth.

- *#30#: sử dụng đoạn mã này để xem số gọi đến trong trường hợp người gọi sử dụng chức năng dấu số.

- *#7780#: đoạn mã này cho phép người dùng khôi phục máy về trạng thái ban đầu (sau khi xuất xưởng). Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc các thiết lập trên máy sẽ khôi phục lại mặc định, và bạn sẽ phải tiến hành thiết lập lại từ đầu.

Trên đây là một vài đoạn mã bí mật mà bạn có thể sử dụng để khai thác trên chiếc điện thoại Nokia mà mình đang sử dụng. Nếu bạn biết các đoạn mã khác có tác dụng trên Nokia, hãy chia sẻ với giamsatdinhvi.net bằng comment ở bên dưới.

Thám tử Toàn Cầu.

Tags: spy phone software, tai phan mem spyphone, tải phần mềm spyphone, copy phone software, định vị điện thoại, dowload phần mềm copyphone, down phan mem copyphone, download phần mềm spy phone, download phần mềm spyphone

{jcomments on}

Các bài viết khác...

 • Các kiểu kiếm tiền quái chiêu ở Trung Quốc
 • Sắp có chính sách quản lý các dịch vụ điện thoại nhắn tin miễn phí Viber, Zalo, WhatsApp
 • Chia sẻ kinh nghiệm SEO website lên top 10 google
 • Theo dõi điện thoại dễ dàng trên iphone
 • Cảnh giác phần mềm theo dõi điện thoại di động
 • Theo dõi, nghe lén điện thoại dễ hay khó?
 • Cách phát hiện điện thoại bị theo dõi
 • Điện thoại bị nghe lén: Nhà mạng nói gì?
 • Lo lắng với phần mềm nghe lén điện thoại spy phone
 • Phiên bản Android nào phổ biến nhất thế giới?
 • Phần mềm theo dõi cài trên 140 triệu điện thoại
 • Lược sử Android qua các phiên bản
 • Tìm mật khẩu iPhone chỉ mất 2 phút
 • Iphone & Android: Ai hơn ai?
 • Hỗ trợ hack phone cho các dòng Nokia
Google | Tham tu Toan Cau+